Bộ tư pháp
Trang thông tin điện tử chuyên ngành về đấu giá tài sản

Thông báo việc đấu giá đối với danh mục tài sản: Quyền sử dụng đất của ông Nguyễn Công Đào và bà Nguyễn Thị Sửu. Địa chỉ: Thôn 4, xã Đăk N’Drot, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông,Quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của ông Phan Đức Nhật và bà Đỗ Thị Thúy Vân. Địa chỉ: Thôn 02, xã Đăk R’la, huyện Đăk M...

Ghi chú: Thông báo công khai
Lần đăng: Lần 1
Ngày đăng công khai: 16:00 29/09/2020

Thông tin người có tài sản

Tên người có tài sản: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông
Địa chỉ: Số 16 Lê Duẩn, thị trấn Đăk Mil, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông.

Thông tin đơn vị tổ chức đấu giá

Tên đơn vị Tổ chức đấu giá: Công ty đấu giá hợp danh Trung Nam

Địa chỉ: Số 11 Tú Xương, phương Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Thông tin việc đấu giá

Thời gian tổ chức cuộc đấu giá: 09:30 22/10/2020

Địa điểm tổ chức cuộc đấu giá: Tại Chi nhánh công ty đấu giá hợp danh Trung Nam. Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, tổ dân phố 02, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.

STT Tên tài sản Số lượng Nơi có tài sản Giá khởi điểm Tiền đặt trước Ghi chú
{{(pagePropertyInfo.pageNumber - 1) * pagePropertyInfo.numberPerPage + $index + 1}} {{item.propertyName}} {{item.propertyAmount}} {{item.propertyPlace}} {{item.propertyStartPrice > 0 ? item.propertyStartPrice : null|number}} {{item.depositUnit == 0 && item.propertyStartPrice > 0 ? "VNĐ" : item.depositUnit == 2 ? "USD" : ""}} {{item.deposit|number}} {{item.depositUnit == 0 ? "VNĐ" : item.depositUnit == 2 ? "USD" : "%"}} {{item.detail}}

Thời gian bắt đầu đăng ký tham gia đấu giá: 07:30 29/09/2020      Thời gian kết thúc đăng ký tham gia đấu giá: 17:00 19/10/2020

Địa điểm, điều kiện, cách thức đăng ký:

Tại Chi nhánh công ty đấu giá hợp danh Trung Nam. Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, tổ dân phố 02, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.Điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá: Cá nhân, tổ chức đăng ký tham gia đấu giá nộp hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ và tiền đặt trước tại trụ sở Chi nhánh công ty đấu giá hợp danh Trung Nam. Trong trường hợp pháp luật có quy định về điều kiện khi tham gia đấu giá thì người tham gia đấu giá phải đáp ứng điều kiện đó. Người tham gia đấu giá có thể ủy quyền bằng văn bản cho người khác thay mặt mình tham gia đấu giá.

Thời gian bắt đầu nộp tiền đặt trước: 07:30 19/10/2020      Thời gian kết thúc nộp tiền đặt trước: 17:00 21/10/2020

File đính kèm: